Loading...

Bất ngờ kết quả xét nghiệm ADN sau khi nữ sinh lớp 8 sinh con - - (Mới Nhất 2018!!)

Player Server VIP Download video
Chiều 16/4, thông tin từ Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết đã có kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé là con nữ sinh Vân (15 tuổi, học sinh lớp 8 ở huyện Vĩnh Lộc) với cháu Nam (bạn cùng lớp với Vân)- người bị tố cáo là giao cấu dẫn tới Vân có thai và sinh con.
Theo cơ quan điều tra, sau khi nhận tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Vĩnh Lộc đã vào cuộc điều tra và lấy mẫu trưng cầu giám định ADN để xem cháu bé (con của Vân) và người bị tố cáo có quan hệ huyết thống hay không.
“Sau khi cháu Vân sinh con ở Bệnh viện Vĩnh Lộc, chúng tôi đã lấy mẫu gửi giám định ADN. Tuy nhiên, kết quả giám định cho thấy, Nam không phải bố cháu bé”, một lãnh đạo công an huyện Vĩnh Lộc cho hay.Gia đình nữ sinh vẫn chưa biết ai là cha của đứa trẻ.Trước đó, sau khi phát hiện cháu Vân có thai, gia đình đã gửi đơn đến Công an huyện Vĩnh Lộc đề nghị làm rõ việc cháu bị xâm hâm hại tình dục dẫn tới có thai.
Theo tường trình của cháu Vân, trong thời gian nghỉ hè hồi tháng 6/2017, nữ sinh này và bạn nam học cùng lớp tên Nam có quan hệ tình cảm và "làm chuyện người lớn" nhiều lần dẫn tới Vân có thai nhưng không ai biết.
Khi có thai hơn 5 tháng, gia đình biết sự việc nên đã trình báo công an. Ngày 19/3, Vân sinh con tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lộc.
“Chúng tôi đang mở rộng điều tra. Tuy nhiên, cháu vẫn một mực khai chỉ quan hệ với Nam. Mọi người đang vận động cháu khai người đã quan hệ để tiếp tục trưng cầu giám định”, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Lộc thông tin.
* Tên nhân vật đã được thay đổi.
Kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé (con của nữ sinh lớp 8) cho thấy không cùng huyết thống với người bị tố cáo.
Channel: Tin Tức VTV
Chuyên mục: nữ sinh lớp 8 sinh con
Loading...

Video liên quan

Vợ sinh 3 đứa con không đứa nào giống cha, chồng đi xét nghiệm ADN nào ngờ4:57Vợ sinh 3 đứa con không đứa nào giống cha, chồng đi xét nghiệm ADN nào ngờThe lady from Tien Giang ask the man to have a DNA test first | Dang Luu - Xuan Thuy | BMHH 35215:33The lady from Tien Giang ask the man to have a DNA test first | Dang Luu - Xuan Thuy | BMHH 352Sức khỏe bà bầu - Chọc ối có nguy hiểm không? [GiupMe.com]10:41Sức khỏe bà bầu - Chọc ối có nguy hiểm không? [GiupMe.com]Giải mã vì sao cá Dọn Bể có thể lây lan 1 cách chóng mặt khiến người dân phải kinh ngạc3:46Giải mã vì sao cá Dọn Bể có thể lây lan 1 cách chóng mặt khiến người dân phải kinh ngạcNông Đức Mạnh có phải là con đẻ của Hồ Chí Minh hay không ?17:29Nông Đức Mạnh có phải là con đẻ của Hồ Chí Minh hay không ?Bức xúc nữ sinh lớp 8 sinh con 3.2kg hỏi ra mới biết đây là con của...3:35Bức xúc nữ sinh lớp 8 sinh con 3.2kg hỏi ra mới biết đây là con của...Một học sinh lớp 6 thiệt mạng sau khi bị cô giáo đánh2:44Một học sinh lớp 6 thiệt mạng sau khi bị cô giáo đánhXét nghiệm ADN khẳng định Nông Đức Mạnh không có huyết thống với Nguyễn Sinh Cung2:23:47Xét nghiệm ADN khẳng định Nông Đức Mạnh không có huyết thống với Nguyễn Sinh CungCậu bé lớp 8 đòi làm thay việc của Bộ trưởng Giáo dục2:54Cậu bé lớp 8 đòi làm thay việc của Bộ trưởng Giáo dục(VTC14)_Vụ trao nhầm con: Đã có kết quả ADN trường hợp đầu tiên2:10(VTC14)_Vụ trao nhầm con: Đã có kết quả ADN trường hợp đầu tiênMẹo trị đồi mồi cực nhanh5:35Mẹo trị đồi mồi cực nhanh[SAOSTAR] NHỮNG PHA "NÓI HỚ" CỦA SAO VIỆT TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH2:15[SAOSTAR] NHỮNG PHA "NÓI HỚ" CỦA SAO VIỆT TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNHCách gọi và xoá lỗi thủ công trên xe máy honda3:52Cách gọi và xoá lỗi thủ công trên xe máy hondaHiểm họa từ thuốc giảm cân | VTC3:16Hiểm họa từ thuốc giảm cân | VTCBí kiếp cua trai "Muốn cua trai thì phải chai mặt" | Oh my venus11:56Bí kiếp cua trai "Muốn cua trai thì phải chai mặt" | Oh my venusBTV Hoài Anh phì cười ngay trên sóng Thời sự trực tiếp khi đồng nghiệp mắc lỗi1:06BTV Hoài Anh phì cười ngay trên sóng Thời sự trực tiếp khi đồng nghiệp mắc lỗi6 Bộ phim Hoa ngữ tháng 9: Trai xinh gái đẹp quen mặt nhường sân cho dàn sao cực "chất"!5:476 Bộ phim Hoa ngữ tháng 9: Trai xinh gái đẹp quen mặt nhường sân cho dàn sao cực "chất"!Hải Hà, học sinh lớp 1, IQ Hưng Yên tính toán siêu tốc1:35Hải Hà, học sinh lớp 1, IQ Hưng Yên tính toán siêu tốcGiọng ải giọng ai | tập 7: Bảo Thy thất thần trước cô gái phá nát sáng tác của mình7:41Giọng ải giọng ai | tập 7: Bảo Thy thất thần trước cô gái phá nát sáng tác của mìnhEm Bên Trái Anh Bên Phải - Phim Ngắn Noel 201725:12Em Bên Trái Anh Bên Phải - Phim Ngắn Noel 2017
Loading...
Loading...