Loading...

Bất ngờ kết quả xét nghiệm ADN sau khi nữ sinh lớp 8 sinh con - - (Mới Nhất 2018!!)

Player Server VIP Download video
Chiều 16/4, thông tin từ Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết đã có kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé là con nữ sinh Vân (15 tuổi, học sinh lớp 8 ở huyện Vĩnh Lộc) với cháu Nam (bạn cùng lớp với Vân)- người bị tố cáo là giao cấu dẫn tới Vân có thai và sinh con.
Theo cơ quan điều tra, sau khi nhận tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Vĩnh Lộc đã vào cuộc điều tra và lấy mẫu trưng cầu giám định ADN để xem cháu bé (con của Vân) và người bị tố cáo có quan hệ huyết thống hay không.
“Sau khi cháu Vân sinh con ở Bệnh viện Vĩnh Lộc, chúng tôi đã lấy mẫu gửi giám định ADN. Tuy nhiên, kết quả giám định cho thấy, Nam không phải bố cháu bé”, một lãnh đạo công an huyện Vĩnh Lộc cho hay.Gia đình nữ sinh vẫn chưa biết ai là cha của đứa trẻ.Trước đó, sau khi phát hiện cháu Vân có thai, gia đình đã gửi đơn đến Công an huyện Vĩnh Lộc đề nghị làm rõ việc cháu bị xâm hâm hại tình dục dẫn tới có thai.
Theo tường trình của cháu Vân, trong thời gian nghỉ hè hồi tháng 6/2017, nữ sinh này và bạn nam học cùng lớp tên Nam có quan hệ tình cảm và "làm chuyện người lớn" nhiều lần dẫn tới Vân có thai nhưng không ai biết.
Khi có thai hơn 5 tháng, gia đình biết sự việc nên đã trình báo công an. Ngày 19/3, Vân sinh con tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lộc.
“Chúng tôi đang mở rộng điều tra. Tuy nhiên, cháu vẫn một mực khai chỉ quan hệ với Nam. Mọi người đang vận động cháu khai người đã quan hệ để tiếp tục trưng cầu giám định”, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Lộc thông tin.
* Tên nhân vật đã được thay đổi.
Kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé (con của nữ sinh lớp 8) cho thấy không cùng huyết thống với người bị tố cáo.
Channel: Tin Tức VTV
Chuyên mục: nữ sinh lớp 8 sinh con
Loading...

Video liên quan

The lady from Tien Giang ask the man to have a DNA test first | Dang Luu - Xuan Thuy | BMHH 35215:33The lady from Tien Giang ask the man to have a DNA test first | Dang Luu - Xuan Thuy | BMHH 352Cậu bé lớp 8 đòi làm thay việc của Bộ trưởng Giáo dục2:54Cậu bé lớp 8 đòi làm thay việc của Bộ trưởng Giáo dụcĐã có kết quả xét nghiệm ADN.. và sự thật Bé Na là con của Nguyễn Hải Dương16:12Đã có kết quả xét nghiệm ADN.. và sự thật Bé Na là con của Nguyễn Hải DươngVTC14_Học sinh lớp 6 tử vong sau khi bị phạt tại lớp2:51VTC14_Học sinh lớp 6 tử vong sau khi bị phạt tại lớpBà nội U90 ‘chất chơi’ khi theo cháu gái tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò để xem mắt chàng rể tương lai5:44Bà nội U90 ‘chất chơi’ khi theo cháu gái tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò để xem mắt chàng rể tương laiGiới thiệu Khoa Xét Nghiệm4:23Giới thiệu Khoa Xét NghiệmNông Đức Mạnh có phải là con đẻ của Hồ Chí Minh hay không ?17:29Nông Đức Mạnh có phải là con đẻ của Hồ Chí Minh hay không ?Tin Tức Việt - Đến Bộ Giáo Dục Cũng Phải ‘Nể’ Vì Bài Văn Này13:08Tin Tức Việt - Đến Bộ Giáo Dục Cũng Phải ‘Nể’ Vì Bài Văn NàyBé gái 14 tuổi ba lần mang thai khiến bố mẹ sốc ngất - 24h tin tức1:34Bé gái 14 tuổi ba lần mang thai khiến bố mẹ sốc ngất - 24h tin tức[SAOSTAR] NHỮNG PHA "NÓI HỚ" CỦA SAO VIỆT TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH2:15[SAOSTAR] NHỮNG PHA "NÓI HỚ" CỦA SAO VIỆT TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNHHướng dẫn thu mẫu Xét nghiệm ADN2:23Hướng dẫn thu mẫu Xét nghiệm ADNBTV Hoài Anh phì cười ngay trên sóng Thời sự trực tiếp khi đồng nghiệp mắc lỗi1:06BTV Hoài Anh phì cười ngay trên sóng Thời sự trực tiếp khi đồng nghiệp mắc lỗiTrang Khàn  chửi banh mấy đứa học sinh lớp 6 chỉ lo yêu28:14Trang Khàn chửi banh mấy đứa học sinh lớp 6 chỉ lo yêuHải Hà, học sinh lớp 1, IQ Hưng Yên tính toán siêu tốc1:35Hải Hà, học sinh lớp 1, IQ Hưng Yên tính toán siêu tốc(VTC14)_Cặp sinh đôi khác cha vô cùng hy hữu tại Hòa Bình2:33(VTC14)_Cặp sinh đôi khác cha vô cùng hy hữu tại Hòa BìnhMột học sinh lớp 6 thiệt mạng sau khi bị cô giáo đánh2:44Một học sinh lớp 6 thiệt mạng sau khi bị cô giáo đánh(VTC14)_Vụ trao nhầm con: Đã có kết quả ADN trường hợp đầu tiên2:10(VTC14)_Vụ trao nhầm con: Đã có kết quả ADN trường hợp đầu tiênHướng dẫn thu mẫu tóc làm xét nghiệm ADN0:52Hướng dẫn thu mẫu tóc làm xét nghiệm ADNTXT - C** BÒ NƯỚNG : CÂY SÚNG BÒ TO NHẤT14:15TXT - C** BÒ NƯỚNG : CÂY SÚNG BÒ TO NHẤTTổng hợp các pha khó đỡ trên VTV315:42Tổng hợp các pha khó đỡ trên VTV3
Loading...
Loading...