Loading...

Bất ngờ kết quả xét nghiệm ADN sau khi nữ sinh lớp 8 sinh con - - (Mới Nhất 2018!!)

Player Server VIP Download video
Chiều 16/4, thông tin từ Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết đã có kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé là con nữ sinh Vân (15 tuổi, học sinh lớp 8 ở huyện Vĩnh Lộc) với cháu Nam (bạn cùng lớp với Vân)- người bị tố cáo là giao cấu dẫn tới Vân có thai và sinh con.
Theo cơ quan điều tra, sau khi nhận tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Vĩnh Lộc đã vào cuộc điều tra và lấy mẫu trưng cầu giám định ADN để xem cháu bé (con của Vân) và người bị tố cáo có quan hệ huyết thống hay không.
“Sau khi cháu Vân sinh con ở Bệnh viện Vĩnh Lộc, chúng tôi đã lấy mẫu gửi giám định ADN. Tuy nhiên, kết quả giám định cho thấy, Nam không phải bố cháu bé”, một lãnh đạo công an huyện Vĩnh Lộc cho hay.Gia đình nữ sinh vẫn chưa biết ai là cha của đứa trẻ.Trước đó, sau khi phát hiện cháu Vân có thai, gia đình đã gửi đơn đến Công an huyện Vĩnh Lộc đề nghị làm rõ việc cháu bị xâm hâm hại tình dục dẫn tới có thai.
Theo tường trình của cháu Vân, trong thời gian nghỉ hè hồi tháng 6/2017, nữ sinh này và bạn nam học cùng lớp tên Nam có quan hệ tình cảm và "làm chuyện người lớn" nhiều lần dẫn tới Vân có thai nhưng không ai biết.
Khi có thai hơn 5 tháng, gia đình biết sự việc nên đã trình báo công an. Ngày 19/3, Vân sinh con tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lộc.
“Chúng tôi đang mở rộng điều tra. Tuy nhiên, cháu vẫn một mực khai chỉ quan hệ với Nam. Mọi người đang vận động cháu khai người đã quan hệ để tiếp tục trưng cầu giám định”, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Lộc thông tin.
* Tên nhân vật đã được thay đổi.
Kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé (con của nữ sinh lớp 8) cho thấy không cùng huyết thống với người bị tố cáo.
Channel: Tin Tức VTV
Chuyên mục: nữ sinh lớp 8 sinh con
Loading...

Video liên quan

Nữ sinh cao đẳng tử vong sau 3 ngày mất tích3:05Nữ sinh cao đẳng tử vong sau 3 ngày mất tíchCậu bé lớp 8 đòi làm thay việc của Bộ trưởng Giáo dục2:54Cậu bé lớp 8 đòi làm thay việc của Bộ trưởng Giáo dụcNgôi trường toàn trai đẹp, soái ca, mỹ nam ở Thái Lan -  Đại học Chulalongkorn2:07Ngôi trường toàn trai đẹp, soái ca, mỹ nam ở Thái Lan - Đại học ChulalongkornNhững tai nạn như muốn 'độn thổ' của các MC trong năm 20153:00Những tai nạn như muốn 'độn thổ' của các MC trong năm 2015BTV Hoài Anh phì cười ngay trên sóng Thời sự trực tiếp khi đồng nghiệp mắc lỗi1:06BTV Hoài Anh phì cười ngay trên sóng Thời sự trực tiếp khi đồng nghiệp mắc lỗiTổng hợp các pha khó đỡ trên VTV315:42Tổng hợp các pha khó đỡ trên VTV3Vẻ đẹp ám ảnh của 5 nàng thơ trong phim của đạo diễn hit 18+ "The Handmaiden" - - (Mới nhất3:40Vẻ đẹp ám ảnh của 5 nàng thơ trong phim của đạo diễn hit 18+ "The Handmaiden" - - (Mới nhấtTin Tức Việt - Đến Bộ Giáo Dục Cũng Phải ‘Nể’ Vì Bài Văn Này13:08Tin Tức Việt - Đến Bộ Giáo Dục Cũng Phải ‘Nể’ Vì Bài Văn NàyĐây là cuộc sống thật sự của Lương Bích Hữu sau khi sinh con với mối tình “ngang trái”.10:16Đây là cuộc sống thật sự của Lương Bích Hữu sau khi sinh con với mối tình “ngang trái”.Chú bé lớp 8 học tiếng Anh qua internet (1)22:57Chú bé lớp 8 học tiếng Anh qua internet (1)Kết quả ADN gây sốc vụ nữ sinh lớp 8 sinh con: 'Con tôi thật thà, nó có biết nói điêu toa gì đâu'4:07Kết quả ADN gây sốc vụ nữ sinh lớp 8 sinh con: 'Con tôi thật thà, nó có biết nói điêu toa gì đâu'Pháp luật - Bất ngờ kết quả xét nghiệm ADN sau khi nữ sinh lớp 8 sinh con2:00Pháp luật - Bất ngờ kết quả xét nghiệm ADN sau khi nữ sinh lớp 8 sinh conBan giám khảo x factor tranh cãi ngay trên sóng truyền hình trực tiếp4:31Ban giám khảo x factor tranh cãi ngay trên sóng truyền hình trực tiếpKhởi tố vụ án thuốc Vinaca ung thư CO3.2 làm từ than tre - - (Mới Nhất 2018!!)2:50Khởi tố vụ án thuốc Vinaca ung thư CO3.2 làm từ than tre - - (Mới Nhất 2018!!)'Bác sĩ không thể lúc nào cũng thương cảm' - - (Mới Nhất 2018!!)1:12'Bác sĩ không thể lúc nào cũng thương cảm' - - (Mới Nhất 2018!!)Nam Em ra mắt ca khúc mới bày tỏ nỗi lòng với Trường Giang? - - (Mới Nhất 2018!!)1:49Nam Em ra mắt ca khúc mới bày tỏ nỗi lòng với Trường Giang? - - (Mới Nhất 2018!!)Không biết đang bị ghi hình, Jung Hae In lộ hành động ghen tuông vì Son Ye Jin ở hậu trường -0:39Không biết đang bị ghi hình, Jung Hae In lộ hành động ghen tuông vì Son Ye Jin ở hậu trường -[SAOSTAR] NHỮNG PHA "NÓI HỚ" CỦA SAO VIỆT TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH2:15[SAOSTAR] NHỮNG PHA "NÓI HỚ" CỦA SAO VIỆT TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNHMàn dậy thì thành công của cô bé đen nhẻm ngày nào, "lột xác" thành mỹ nhân nóng bỏng khiến0:20Màn dậy thì thành công của cô bé đen nhẻm ngày nào, "lột xác" thành mỹ nhân nóng bỏng khiếnGiám đốc công an Đà Nẵng nói gì về thông tin 'biệt phủ'?1:13Giám đốc công an Đà Nẵng nói gì về thông tin 'biệt phủ'?
Loading...
Loading...