Loading...

Bị cho là diễn kịch ngã ngửa ra đường, thiếu úy CSGT nói gì?

Player Server VIP Download video
Bị cho là "diễn kịch" ngã ngửa ra đường, thiếu úy CSGT nói gì?

Clip CSGT bất ngờ ngã ngửa khi đứng nói chuyện với 2 thanh niên đã thu hút hàng triệu lượt xem

Ngày 8/11, trên Facebook lan truyền clip CSGT Công an TP Quy Nhơn giằng co với 2 thanh niên trong lúc xử lý một vụ TNGT với tốc độ chóng mặt.

Đặc biệt, trong clip có đoạn vị CSGT bất ngờ ngã ngửa khi đứng bên cạnh và nói chuyện với một thanh niên. Nhận định về cú ngã này của CSGT, nhiều người cho rằng CSGT ngã theo kiểu "nghiệp vụ", tức giả vờ ngã để bắt giữ xe. Bởi lẽ, trong tư thế đứng trụ, CSGT này khó có thể bị ngã mạnh như thế, ngoại trừ người thanh niên có... "nội công thâm hậu"

Theo Đội CSGT Công an TP Quy Nhơn, vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 7/11, trước số nhà 324 đường Diên Hồng (phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) đã xảy ra vụ TNGT giữa hai xe máy.

Khi CSGT khám nghiệm, thu thập dấu vết vụ TNGT, Phạm Thanh Qua (SN 1997) và Phạm Ngọc Tuyển (SN 1996; cùng ngụ xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định) có những lời lẽ xúc phạm, chửi bới, cản trở CSGT thi hành công vụ.

Trong lúc giằng co, Qua đã dùng chỏ húc vào ngực thiếu úy Đinh Công Hoàng Linh khiến CSGT này ngã ngửa ra sau.

Theo thiếu úy Linh, thời điểm đó vừa có một cơn mưa rất lớn nên nước lênh lánh, đường trơn trượt. Do vậy, trong lúc giằng co với Phạm Thanh Qua để đưa xe vi phạm về trụ sở cơ quan, CSGT này bị mất thế, đường lại trơn nên anh mới ngã ra sau chứ không phải "diễn" hay "ngã nghiệp vụ" như cư dân mạng nghĩ.

Trưởng Công an TP Quy Nhơn cho biết, tại cơ quan công an, các thanh niên có hành vi cản trở CSGT thi hành nhiệm vụ đã nhận lỗi vì hành vi sai trái của mình.
Channel: Tin tức 365
Loading...

Video liên quan

[LSVN.VN] CSGT tỉnh Thái Bình: 'Làm luật' trắng trợn, thần tốc, có hệ thống9:34[LSVN.VN] CSGT tỉnh Thái Bình: 'Làm luật' trắng trợn, thần tốc, có hệ thốngKẻ giết thiếu nữ ngã quỵ khi lĩnh án tử hình - Báo giá trần thạch cao2:03Kẻ giết thiếu nữ ngã quỵ khi lĩnh án tử hình - Báo giá trần thạch caoCơ Xương Và Những Lần Mời Khương Tử Nha Về Làm Quân Sư | Kênh Giải Trí31:33Cơ Xương Và Những Lần Mời Khương Tử Nha Về Làm Quân Sư | Kênh Giải TríTin Tức 24h ngày 16/11/2018 | Tin tức Việt Nam trong ngày mới nhất | ANTVTrực tiếpTin Tức 24h ngày 16/11/2018 | Tin tức Việt Nam trong ngày mới nhất | ANTVĐi trên đường mà gặp trêu ngươi thế này thì làm sao mà bình tĩnh được2:01Đi trên đường mà gặp trêu ngươi thế này thì làm sao mà bình tĩnh đượcXin đểu ở cây xăng, Tin tức online 24h, hình sự, giải trí3:22Xin đểu ở cây xăng, Tin tức online 24h, hình sự, giải tríLắp Camera chống trộm ko ngờ lại quay được cảnh này4:03Lắp Camera chống trộm ko ngờ lại quay được cảnh này(VTC14)_Ám ảnh cầu xóa nợ của người thua bạc2:56(VTC14)_Ám ảnh cầu xóa nợ của người thua bạcThượng uý Lê Thương HIỆU TRIỆU các tướng lãnh yêu nước HỢP TÁC cùng người dân LẬT ĐỔ chế độ ĐỘC TÀI23:36Thượng uý Lê Thương HIỆU TRIỆU các tướng lãnh yêu nước HỢP TÁC cùng người dân LẬT ĐỔ chế độ ĐỘC TÀIHOT: Cô gái biến thành bà lão: Có thể trẻ lại (VTV 8/10)3:23HOT: Cô gái biến thành bà lão: Có thể trẻ lại (VTV 8/10)NHỮNG THIẾU GIA GIÀU NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY9:02NHỮNG THIẾU GIA GIÀU NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAYCcc Cất - Đánh nhau vở đầu tại phòng karaoke chỉ vì "tại sao mầy ôm vợ tao"3:58Ccc Cất - Đánh nhau vở đầu tại phòng karaoke chỉ vì "tại sao mầy ôm vợ tao"Thanh niên TỈNH LẺ dạy cho CSGT Hà Thành bài học nhớ đến già12:45Thanh niên TỈNH LẺ dạy cho CSGT Hà Thành bài học nhớ đến già⚡ ĐỘC QUYỀN | Lật tẩy trò “chặt chém” của taxi “dù” trước cổng bệnh viện3:55⚡ ĐỘC QUYỀN | Lật tẩy trò “chặt chém” của taxi “dù” trước cổng bệnh việnSố phận trung úy CSGT Nguyễn Văn Thành- người chặn xe tướng quân đội sẽ ra sao?11:04Số phận trung úy CSGT Nguyễn Văn Thành- người chặn xe tướng quân đội sẽ ra sao?Thản nhiên lên mạng khoe tiền sau khi giết người? | VTC142:44Thản nhiên lên mạng khoe tiền sau khi giết người? | VTC14NHỮNG ĐOẠN THOẠI BÁ ĐẠO CỦA KHẢI "SỞ KHÁNH" KHÔNG KÉM PHAN HẢI3:10NHỮNG ĐOẠN THOẠI BÁ ĐẠO CỦA KHẢI "SỞ KHÁNH" KHÔNG KÉM PHAN HẢIPhóng sự - Nghề ăn xin: Kiếm tiền quá dễ! | NLĐTV4:37Phóng sự - Nghề ăn xin: Kiếm tiền quá dễ! | NLĐTVCSGT bị 2 Thanh niên dân tộc HIỂU LUẬT dạy cho BÀI HỌC nhớ đến già17:55CSGT bị 2 Thanh niên dân tộc HIỂU LUẬT dạy cho BÀI HỌC nhớ đến giàTăng Thanh Hà - "Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp"5:37Tăng Thanh Hà - "Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp"
Loading...
Loading...