Loading...

Bộ ảnh cảnh báo những tai nạn bất ngờ khiến bố mẹ giật mình, trở tay không kịp!

loading player ...
Player Server VIP Download video
❌ Bộ ảnh cảnh báo những tai nạn bất ngờ khiến bố mẹ giật mình, trở tay không kịp 🆘

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn cho con những điều tốt đẹp nhất, nhưng hiểm họa tai nạn trong nhà có thể xảy ra bất kỳ lúc nào với trẻ nhỏ khi người lớn lơ là, mất cảnh giác. Và trong video nay, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy giật mình khi bắt gặp những tình huống nguy hiểm không ngờ tới có thể xảy ra khi con Đang chơi Đang ăn hay luc Cha mẹ đang nấu nướng với trẻ ở ngay trong chinh ngoi nhà cua minh.


Nhưng không phải ai cũng để ý được hết nhung tai nan thuong ngay cua tre, thậm chí không có ấn tượng lâu dài và áp dụng được vào thực tế. Nếu cha me cung nhu cac be xem qua hình ảnh, mô tả ấn tượng ve những trường hợp xảy ra thì sẽ nhớ cực lâu, gấp 10 lần so với cách đọc và học thông thường.

Từ những tình huống thường gặp trong mọi gia đình có con nhỏ, hai tác giả của cuốn sách "Attention bobos" của NXB Fleurus (Pháp) đã gửi tới phụ huynh những thông điệp đơn giản những vô cùng ấn tượng và dễ ghi nhớ thông qua Những bức ảnh minh họa sinh động của cuốn sách này sẽ giúp bố mẹ cảnh giác và cẩn thận hơn trong những tình huống sinh hoạt hàng ngày, qua đó, gửi gắm những bài học nhẹ nhàng và dễ hiểu để bố mẹ dạy con về những giới hạn an toàn qua từng hoạt động, từng đồ dùng trong gia đình.
Channel: Sống khỏe mỗi ngày
Loading...

Video liên quan

Loading...
Loading...