Loading...

CSGT Công An Huyện Thanh Liêm Hà Nam, yêu cầu thôi nồng độ cồn nhưng không cấp chuyên đề cho dân xem

Player Server VIP Download video
UY TRÌNH KHI ĐƯỢC CSGT KIỂM TRA HÀNH CHÍNH.
Theo thông tư 01/2016 thì CSGT chỉ được phép kiểm tra giấy tờ trong 2 trường hợp: phát hiện lỗi vi phạm và kiểm tra hành chính theo chuyên đề kế hoạch.
Vậy nếu muốn kiểm tra hành chính thì phải có chuyên đề và người dân hoàn toàn có quyền xem chuyên đề ấy.
Công dân được làm những gì pháp luật không cấm, không có điều khoản nào cấm công dân ktra nên việc yêu cầu được xem chuyên đề là hoàn toàn đúng pháp luật.
Tuy nhiên khi CSGT nhất mực không cho ktra thì các cụ cũng không nên nặng nhọc vấn đề này vì mình còn quyền khiếu nại trong tay. Hãy ghi nhận sự việc như trong clip này là một ví dụ.
Đội CSGT CAH Thanh Liêm-Hà Nam.

Nguồn FB
Nếu bạn thấy hay hãy like, share, subscribe để cập nhật tin tức mới nhé
Channel: KÝ SỰ NÓNG
Loading...

Video liên quan

CSGT không chứng minh lỗi, nằng nặng đòi người dân xuất trình giấy tờ, thích làm gì thì làm37:34CSGT không chứng minh lỗi, nằng nặng đòi người dân xuất trình giấy tờ, thích làm gì thì làmCSGT Gia Lai, nói dân không có quyền xem chuyên đề, không cho xem hình ảnh trên bằng súng bắn tốc độ7:02CSGT Gia Lai, nói dân không có quyền xem chuyên đề, không cho xem hình ảnh trên bằng súng bắn tốc độCông an Hà Nam quen thói ăn cướp. không biết nạn nhân này có bình an ko?14:12Công an Hà Nam quen thói ăn cướp. không biết nạn nhân này có bình an ko?CSGT nói chuyên đề và kế hoạch là tài liệu mật, chắc mật thật5:02CSGT nói chuyên đề và kế hoạch là tài liệu mật, chắc mật thậtHuy động cả đồn công an huyện ra kéo xe tải về đồn vì không tìm được lỗi vi phạm29:13Huy động cả đồn công an huyện ra kéo xe tải về đồn vì không tìm được lỗi vi phạmSự thật Ngôi nhà Bí Ẩn TỰ BỐC C.H.Á.Y CÁC ĐỒ VẬT Ở LONG AN ???20:52Sự thật Ngôi nhà Bí Ẩn TỰ BỐC C.H.Á.Y CÁC ĐỒ VẬT Ở LONG AN ???Bác Tài Cứng Luật Gài CSGT Hà Nam5:36Bác Tài Cứng Luật Gài CSGT Hà NamCsgt hà nam17:29Csgt hà namCSGT Hải Dương dừng xe bắt lỗi sai làn đường và cái kết như các kịch bản được làm sẵn4:30CSGT Hải Dương dừng xe bắt lỗi sai làn đường và cái kết như các kịch bản được làm sẵnKhách của VTV3 - Bà Phạm Chi Lan53:41Khách của VTV3 - Bà Phạm Chi LanNhạc Sống - Nhạc Sống Thôn Quê - Liên Khúc Nhạc Sống Lồng Gái Trượt Ván Cực Đỉnh1:26:10Nhạc Sống - Nhạc Sống Thôn Quê - Liên Khúc Nhạc Sống Lồng Gái Trượt Ván Cực ĐỉnhMàn Đọ Súng Nghẹt Thở Giữa Công An Hà Nam Và Tay Anh Chị Khét Tiếng3:31Màn Đọ Súng Nghẹt Thở Giữa Công An Hà Nam Và Tay Anh Chị Khét TiếngBí thư Nguyễn Bá Thanh nói chuyện với 4500 cán bộ -part 21:29:56Bí thư Nguyễn Bá Thanh nói chuyện với 4500 cán bộ -part 2Gặp ngay Luật Sư CSGT phải thốt lên: Kiếm Bánh MỲ dạo này khó quá anh em ơi1:23:56Gặp ngay Luật Sư CSGT phải thốt lên: Kiếm Bánh MỲ dạo này khó quá anh em ơiCSGT TP. PHỦ LÝ HÀ NAM CÃI CÙN VỚI NGƯỜI DÂN24:05CSGT TP. PHỦ LÝ HÀ NAM CÃI CÙN VỚI NGƯỜI DÂNLộ diện "thủ phủ" xe quá tải “lộ thiên”, vượt mặt CSGT?5:38Lộ diện "thủ phủ" xe quá tải “lộ thiên”, vượt mặt CSGT?CSGT Vĩnh Phúc, Cài bẫy người đi xe máy để xử phạt Phần 21:42CSGT Vĩnh Phúc, Cài bẫy người đi xe máy để xử phạt Phần 2Huy Động Cả Tá CSGT Cũng Không Vây Bắt Được Quái Xế Chạy 120km/h10:34Huy Động Cả Tá CSGT Cũng Không Vây Bắt Được Quái Xế Chạy 120km/hPhong cách hay bản chất của công an cảnh sát giao thông là vậy? bình xuyên vĩnh phúc48:04Phong cách hay bản chất của công an cảnh sát giao thông là vậy? bình xuyên vĩnh phúcCSGT THÁI BÌNH: Bị Bác Tài Tuyên Bố " Hôm Nay Tôi Sẽ Xử Ông "|HAYghegom31:06CSGT THÁI BÌNH: Bị Bác Tài Tuyên Bố " Hôm Nay Tôi Sẽ Xử Ông "|HAYghegom
Loading...
Loading...