Loading...

Huyền thoại mẹ Việt Nam anh hùng - Bà Hồ Thị Đạt (Gia Lai)

Player Server VIP Download video
Biên kịch: Trầm Hương - Tổng đạo diễn: Lý Quang Trung - Hãng phim TFS sản xuất
Dù chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, nhưng công lao của những người Mẹ anh hùng đất Việt vẫn mãi còn đó, trong độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay, trong từng tấc đất đã lẫn máu xương người thân của Mẹ.
Từ ngàn đời qua, niềm hạnh phúc tự hào lớn nhất của mỗi chúng ta chính là Tổ quốc anh hùng và những người mẹ anh hùng. Cuộc chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc ta một lần nữa ghi nhận công lao chói ngời của những người mẹ. Thế hệ hôm nay được hưởng hạnh phúc trong hòa bình hiểu rằng, không gì có thể đền đáp hết công lao to lớn và đức hy sinh cao cả của các mẹ, những người đã âm thầm hiến dâng những gì quý giá nhất của đời mình cho tự do và độc lập. Danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) là biểu tượng văn hóa cao đẹp nhất, là sự biết ơn to lớn nhất mà bộ phim chọn lựa để chia sẻ, để tôn vinh các mẹ.
Cả nước có khoảng 47.000 mẹ VNAH và 100 chân dung mẹ VNAH mà bộ phim đề cập chỉ là con số tiêu biểu so với số lượng khổng lồ, thật sự đáng tự hào về sự nghiệp anh hùng của hàng triệu người mẹ trên mọi miền đất nước. Con số ít ỏi được đề cập đến trong bộ phim nhưng chan chứa bao nhiêu tình yêu thương, kính trọng của thế hệ hôm nay dành cho các mẹ.
Bộ phim tài liệu "Huyền thoại Mẹ Việt Nam anh hùng" là dự án lớn của Hãng phim TFS nhằm khắc họa lại cuộc đời của những người mẹ anh hùng suốt một giai đoạn thăng trầm của đất nước một cách chân thật, cảm động. Phim là khúc ca bi tráng và hào hùng, đem đến lòng tự hào về những người phụ nữ Việt Nam kiên cường và cao cả.
+ Danh sách phát: http://xemhbo.com/xem-video_xETcrr...
+ Xem thêm: http://xemhbo.com/chuyen-muc/ThangPhanBa...
Channel: Thang Phan
Chuyên mục: Huyền thoại mẹ Việt Nam anh hùng
Loading...

Video liên quan

Loading...
Loading...