Loading...

Jack Ma gợi ý : Nghề sẽ kiếm nhiều tiền trong tương lai

Player Server VIP Download video
Chủ đề : Jack Ma gợi ý : Nghề sẽ kiếm nhiều tiền trong tương lai

Trí tuệ nhân tạo sẽ vượt xa tầm hiểu biết và lấy đi công việc của con người trong 30 năm tới, Jack Ma chia sẻ với phóng viên David Faber của CNBC.

"Làn sóng mới đang ập đến. Việc làm sẽ bị lấy đi. Những người bắt kịp làn sóng này sẽ trở nên giàu có và thành công hơn. Những người tụt hậu sẽ có một tương lai đau đớn", ông chủ hãng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc nhận định.

Theo vị tỷ phú này, tâm điểm để tiếp cận thời đại công nghệ là dữ liệu. Ông dự đoán các kỹ năng liên quan đến dữ liệu và phân tích dữ liệu sẽ trở nên cực kỳ giá trị. "Thế giới sẽ là dữ liệu. Tôi nghĩ đây mới chỉ là khởi đầu cho thời đại dữ liệu", Jack Ma chia sẻ.

Doanh nghiệp của Jack Ma nắm giữ số lượng dữ liệu vô cùng lớn của khách hàng, nhiều người truy cập vào trang web của công ty Alibaba vài lần mỗi ngày. Chính điều này đã giúp ông mường tượng ra thế giới sẽ như thế nào trong hàng thập kỷ tới.

"Chúng tôi nghĩ dữ liệu sẽ rất quan trọng với cuộc sống con người trong tương lai. Sau này, mọi thứ sẽ đều được kết nối nhờ Internet vạn vật (Internet of things)", vị tỷ phú này nhận định.

Jack Ma không phải nhà lãnh đạo duy nhất coi trọng các kỹ năng phân tích. Ông chủ Tesla - Elon Musk cũng đang triển khai một dự án kết nối não bộ con người với máy tính, làm tăng tốc độ xử lý dữ liệu của não con người. Tỷ phú Bill Gates cho biết khả năng khai thác thông tin sẽ làm thay đổi sức khoẻ con người trên toàn cầu và ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật.

Trong khi, Chủ tịch Alphabet (Công ty mẹ Google) - Eric Schmidt, Phó chủ tịch Jonathan Rosenberg và Larry Page - CEO Google đều cho rằng phân tích dữ liệu là kỹ năng hàng đầu mà các các bạn trẻ nên học hỏi nhiều hơn.....
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó thành công .
Liên hệ quảng cáo email: [email protected]

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (http://xemhbo.com/thanh-vien/yt/copyright/...)
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:[email protected]
Channel: Cộng Đồng Doanh Nhân
Loading...

Video liên quan

Hãy thôi than phiền đi! - Jack Ma11:12Hãy thôi than phiền đi! - Jack MaJack Ma : Đừng tìm việc ngành sản xuất3:36Jack Ma : Đừng tìm việc ngành sản xuấtCuộc đối thoại giữa tổng thống obama và tỷ phú Jack Ma24:54Cuộc đối thoại giữa tổng thống obama và tỷ phú Jack MaSiêu tỉ phú JACK MA và chiếc đồng hồ đặc biệt của ông5:03Siêu tỉ phú JACK MA và chiếc đồng hồ đặc biệt của ôngMuốn như Jack Ma, đừng tin Jack Ma?4:47Muốn như Jack Ma, đừng tin Jack Ma?Muốn THÀNH TỶ PHÚ trong 2018, đừng bỏ qua 15 ĐIỀU này - Hoàng Kim Dung56:20Muốn THÀNH TỶ PHÚ trong 2018, đừng bỏ qua 15 ĐIỀU này - Hoàng Kim DungChỉ mất 6 phút Jack Ma đã gọi được số vốn 30 triệu USD cho Alibaba CHỈ VỚI 1 CÂU NÓI NÀY4:25Chỉ mất 6 phút Jack Ma đã gọi được số vốn 30 triệu USD cho Alibaba CHỈ VỚI 1 CÂU NÓI NÀYTS LÊ THẨM DƯƠNG: GÁI HAM TÀI NĂNG HAY HAM TIỀN?2:02:03TS LÊ THẨM DƯƠNG: GÁI HAM TÀI NĂNG HAY HAM TIỀN?Những Sự Thật Thú Vị Về Jack Ma13:02Những Sự Thật Thú Vị Về Jack MaJackMa nói về Bitcoin-Vietsub- Hà Nội 6/11/2017-Chơi Bitcoin phải biết!-Jack Ma talk about Bitcoin.4:19JackMa nói về Bitcoin-Vietsub- Hà Nội 6/11/2017-Chơi Bitcoin phải biết!-Jack Ma talk about Bitcoin.Nỗi Khổ của Jack Ma : Sở hữu tài sản 41,8 tỷ USD nhưng tỷ phú Jack Ma không có thời gian tiêu tiền4:31Nỗi Khổ của Jack Ma : Sở hữu tài sản 41,8 tỷ USD nhưng tỷ phú Jack Ma không có thời gian tiêu tiềnFBNC - Nhượng quyền thương hiệu: Những xu hướng phát triển trong tương lai6:46FBNC - Nhượng quyền thương hiệu: Những xu hướng phát triển trong tương laiNhững ý tưởng kinh doanh ít vốn - Vui Sống Mỗi Ngày [VTV3 - 28.04.2014]13:21Những ý tưởng kinh doanh ít vốn - Vui Sống Mỗi Ngày [VTV3 - 28.04.2014]Bài phát biểu của JackMa trước sinh viên Stanford 2011 ( VietSub by thegioimarketing.vn)22:36Bài phát biểu của JackMa trước sinh viên Stanford 2011 ( VietSub by thegioimarketing.vn)[ Tiếng trung toàn diện ] JACK MA | Tại sao bạn vẫn nghèo | Bài phát biểu của Mã Vân53:22[ Tiếng trung toàn diện ] JACK MA | Tại sao bạn vẫn nghèo | Bài phát biểu của Mã VânTỷ Phú Jack Ma Và Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Của Người Giàu Nhất Trung Quốc11:49Tỷ Phú Jack Ma Và Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Của Người Giàu Nhất Trung QuốcTỷ phú Jack Ma hỏi đáp cùng các bạn trẻ Việt Nam (Vietsub) Phần  413:15Tỷ phú Jack Ma hỏi đáp cùng các bạn trẻ Việt Nam (Vietsub) Phần 4Tỷ phú bán máu kiếm tiền - Câu chuyện làm giàu đáng khâm phục5:04Tỷ phú bán máu kiếm tiền - Câu chuyện làm giàu đáng khâm phụcNẾU NGÂN HÀNG PHÁ SẢN, DÂN BẢO VỆ TIỀN GỬI TIẾT KIỆM NHƯ THẾ NÀO? | ĐỌC SÁCH HAY MỖI NGÀY12:24NẾU NGÂN HÀNG PHÁ SẢN, DÂN BẢO VỆ TIỀN GỬI TIẾT KIỆM NHƯ THẾ NÀO? | ĐỌC SÁCH HAY MỖI NGÀYJack Ma  |  Tiêu tiền khó hơn kiếm tiền rất nhiều2:09Jack Ma | Tiêu tiền khó hơn kiếm tiền rất nhiều
Loading...
Loading...