Loading...

Jack Ma gợi ý : Nghề sẽ kiếm nhiều tiền trong tương lai

Player Server VIP Download video
Chủ đề : Jack Ma gợi ý : Nghề sẽ kiếm nhiều tiền trong tương lai

Trí tuệ nhân tạo sẽ vượt xa tầm hiểu biết và lấy đi công việc của con người trong 30 năm tới, Jack Ma chia sẻ với phóng viên David Faber của CNBC.

"Làn sóng mới đang ập đến. Việc làm sẽ bị lấy đi. Những người bắt kịp làn sóng này sẽ trở nên giàu có và thành công hơn. Những người tụt hậu sẽ có một tương lai đau đớn", ông chủ hãng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc nhận định.

Theo vị tỷ phú này, tâm điểm để tiếp cận thời đại công nghệ là dữ liệu. Ông dự đoán các kỹ năng liên quan đến dữ liệu và phân tích dữ liệu sẽ trở nên cực kỳ giá trị. "Thế giới sẽ là dữ liệu. Tôi nghĩ đây mới chỉ là khởi đầu cho thời đại dữ liệu", Jack Ma chia sẻ.

Doanh nghiệp của Jack Ma nắm giữ số lượng dữ liệu vô cùng lớn của khách hàng, nhiều người truy cập vào trang web của công ty Alibaba vài lần mỗi ngày. Chính điều này đã giúp ông mường tượng ra thế giới sẽ như thế nào trong hàng thập kỷ tới.

"Chúng tôi nghĩ dữ liệu sẽ rất quan trọng với cuộc sống con người trong tương lai. Sau này, mọi thứ sẽ đều được kết nối nhờ Internet vạn vật (Internet of things)", vị tỷ phú này nhận định.

Jack Ma không phải nhà lãnh đạo duy nhất coi trọng các kỹ năng phân tích. Ông chủ Tesla - Elon Musk cũng đang triển khai một dự án kết nối não bộ con người với máy tính, làm tăng tốc độ xử lý dữ liệu của não con người. Tỷ phú Bill Gates cho biết khả năng khai thác thông tin sẽ làm thay đổi sức khoẻ con người trên toàn cầu và ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật.

Trong khi, Chủ tịch Alphabet (Công ty mẹ Google) - Eric Schmidt, Phó chủ tịch Jonathan Rosenberg và Larry Page - CEO Google đều cho rằng phân tích dữ liệu là kỹ năng hàng đầu mà các các bạn trẻ nên học hỏi nhiều hơn.....
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó thành công .
Liên hệ quảng cáo email: [email protected]

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (http://xemhbo.com/thanh-vien/yt/copyright/...)
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:[email protected]
Channel: Cộng Đồng Doanh Nhân
Loading...

Video liên quan

Jack Ma chia sẻ 10 bài học "đắt giá" về THÀNH CÔNG cho người Việt trẻ | 12 TRIẾT LÝ SỐNG JACK MA24:03Jack Ma chia sẻ 10 bài học "đắt giá" về THÀNH CÔNG cho người Việt trẻ | 12 TRIẾT LÝ SỐNG JACK MATop 5 - nghề kiếm 10 triệu - 20 triệu mỗi ngày ở việt nam - tttn11:28Top 5 - nghề kiếm 10 triệu - 20 triệu mỗi ngày ở việt nam - tttn7 Nghề Kiếm HÀNG TRIỆU Mỗi Ngày, Dễ Kiếm Nhất Hiện Nay Mà Chẳng Ai Chịu Làm10:377 Nghề Kiếm HÀNG TRIỆU Mỗi Ngày, Dễ Kiếm Nhất Hiện Nay Mà Chẳng Ai Chịu Làm3 Cách quản lý tiền để giàu hơn - Người Giàu Có Nhất Thành Babylon (George Clason)5:193 Cách quản lý tiền để giàu hơn - Người Giàu Có Nhất Thành Babylon (George Clason)Hãy thôi than phiền đi! - Jack Ma11:12Hãy thôi than phiền đi! - Jack MaChỉ mất 6 phút Jack Ma đã gọi được số vốn 30 triệu USD cho Alibaba CHỈ VỚI 1 CÂU NÓI NÀY4:25Chỉ mất 6 phút Jack Ma đã gọi được số vốn 30 triệu USD cho Alibaba CHỈ VỚI 1 CÂU NÓI NÀYNhững nghề kiếm tiền tỷ kỳ lạ và quái đản nhất Việt Nam bạn sẽ không tin nhưng có thật4:44Những nghề kiếm tiền tỷ kỳ lạ và quái đản nhất Việt Nam bạn sẽ không tin nhưng có thậtGóc nhìn về sự học và cách quản lý cuộc đời của Jack Ma4:32Góc nhìn về sự học và cách quản lý cuộc đời của Jack MaBạn muốn tiền sinh sôi11:03Bạn muốn tiền sinh sôiJackMa nói về Bitcoin-Vietsub- Hà Nội 6/11/2017-Chơi Bitcoin phải biết!-Jack Ma talk about Bitcoin.4:19JackMa nói về Bitcoin-Vietsub- Hà Nội 6/11/2017-Chơi Bitcoin phải biết!-Jack Ma talk about Bitcoin.LS Lê Thành Kính -  Góp vốn kinh doanh - Biết để làm đúng16:20LS Lê Thành Kính - Góp vốn kinh doanh - Biết để làm đúngNỗi Khổ của Jack Ma : Sở hữu tài sản 41,8 tỷ USD nhưng tỷ phú Jack Ma không có thời gian tiêu tiền4:31Nỗi Khổ của Jack Ma : Sở hữu tài sản 41,8 tỷ USD nhưng tỷ phú Jack Ma không có thời gian tiêu tiền9 kiểu người tưởng dại mà thực ra là THÔNG MINH NHẤT- Bí Quyết Thành Công17:179 kiểu người tưởng dại mà thực ra là THÔNG MINH NHẤT- Bí Quyết Thành CôngTỷ Phú Jack Ma Và Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Của Người Giàu Nhất Trung Quốc11:49Tỷ Phú Jack Ma Và Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Của Người Giàu Nhất Trung QuốcTop 7 Ngành học dễ có việc làm nhất hiện nay9:24Top 7 Ngành học dễ có việc làm nhất hiện nay5 phương pháp tìm kiếm ý tưởng11:415 phương pháp tìm kiếm ý tưởng9X kiếm tiền tỷ  với nghề “biến mới thành cũ” | VTC5:299X kiếm tiền tỷ với nghề “biến mới thành cũ” | VTCKĩ năng Bán hàng : Bán hàng cho bất cứ ai | Dang HNN4:17Kĩ năng Bán hàng : Bán hàng cho bất cứ ai | Dang HNNTám Lời Khuyên Thú Vị Của Jack Ma11:49Tám Lời Khuyên Thú Vị Của Jack Ma10 quy tắc của Trời không thể phá vỡ, nhiều người sau khi biết thì hối hận đã muộn12:1110 quy tắc của Trời không thể phá vỡ, nhiều người sau khi biết thì hối hận đã muộn
Loading...
Loading...