Loading...

Jack Ma gợi ý : Nghề sẽ kiếm nhiều tiền trong tương lai

Player Server VIP Download video
Chủ đề : Jack Ma gợi ý : Nghề sẽ kiếm nhiều tiền trong tương lai

Trí tuệ nhân tạo sẽ vượt xa tầm hiểu biết và lấy đi công việc của con người trong 30 năm tới, Jack Ma chia sẻ với phóng viên David Faber của CNBC.

"Làn sóng mới đang ập đến. Việc làm sẽ bị lấy đi. Những người bắt kịp làn sóng này sẽ trở nên giàu có và thành công hơn. Những người tụt hậu sẽ có một tương lai đau đớn", ông chủ hãng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc nhận định.

Theo vị tỷ phú này, tâm điểm để tiếp cận thời đại công nghệ là dữ liệu. Ông dự đoán các kỹ năng liên quan đến dữ liệu và phân tích dữ liệu sẽ trở nên cực kỳ giá trị. "Thế giới sẽ là dữ liệu. Tôi nghĩ đây mới chỉ là khởi đầu cho thời đại dữ liệu", Jack Ma chia sẻ.

Doanh nghiệp của Jack Ma nắm giữ số lượng dữ liệu vô cùng lớn của khách hàng, nhiều người truy cập vào trang web của công ty Alibaba vài lần mỗi ngày. Chính điều này đã giúp ông mường tượng ra thế giới sẽ như thế nào trong hàng thập kỷ tới.

"Chúng tôi nghĩ dữ liệu sẽ rất quan trọng với cuộc sống con người trong tương lai. Sau này, mọi thứ sẽ đều được kết nối nhờ Internet vạn vật (Internet of things)", vị tỷ phú này nhận định.

Jack Ma không phải nhà lãnh đạo duy nhất coi trọng các kỹ năng phân tích. Ông chủ Tesla - Elon Musk cũng đang triển khai một dự án kết nối não bộ con người với máy tính, làm tăng tốc độ xử lý dữ liệu của não con người. Tỷ phú Bill Gates cho biết khả năng khai thác thông tin sẽ làm thay đổi sức khoẻ con người trên toàn cầu và ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật.

Trong khi, Chủ tịch Alphabet (Công ty mẹ Google) - Eric Schmidt, Phó chủ tịch Jonathan Rosenberg và Larry Page - CEO Google đều cho rằng phân tích dữ liệu là kỹ năng hàng đầu mà các các bạn trẻ nên học hỏi nhiều hơn.....
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó thành công .
Liên hệ quảng cáo email: [email protected]

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (http://xemhbo.com/thanh-vien/yt/copyright/...)
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:[email protected]
Channel: Cộng Đồng Doanh Nhân
Loading...

Video liên quan

10 Bí Quyết giúp TIỀN Đẻ Ra TIỀN của Người Do Thái - Biết Sớm Giàu Sớm17:5410 Bí Quyết giúp TIỀN Đẻ Ra TIỀN của Người Do Thái - Biết Sớm Giàu Sớm90% Không Hiểu Gì Về Vốn Trong Kinh Doanh (Kể Cả bạn)11:5290% Không Hiểu Gì Về Vốn Trong Kinh Doanh (Kể Cả bạn)Tỷ Phú Jack Ma Và Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Của Người Giàu Nhất Trung Quốc11:49Tỷ Phú Jack Ma Và Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Của Người Giàu Nhất Trung QuốcChọn Nghề Phù Hợp Với Tính Cách6:29Chọn Nghề Phù Hợp Với Tính CáchÝ tưởng tuyệt vời về GIAO THÔNG TRONG TƯƠNG LAI4:33Ý tưởng tuyệt vời về GIAO THÔNG TRONG TƯƠNG LAI30 năm chỉ nghiên cứu người giàu " Vị triệu phú này có 8 lời khuyên dành cho bạn "| Tài chính 24H17:0430 năm chỉ nghiên cứu người giàu " Vị triệu phú này có 8 lời khuyên dành cho bạn "| Tài chính 24HThanh niên săm trổ bỏ phố về quê làm giàu - Khởi nghiệp 26530:56Thanh niên săm trổ bỏ phố về quê làm giàu - Khởi nghiệp 265Học được chữ "Nhẫn" ở đời Mọi Việc ắt THÀNH CÔNG!20:42Học được chữ "Nhẫn" ở đời Mọi Việc ắt THÀNH CÔNG!Top 10 nghề trong lĩnh vực CNTT có mức lương cao nhất từ giờ đến năm 2020 | Tài chính 24H14:03Top 10 nghề trong lĩnh vực CNTT có mức lương cao nhất từ giờ đến năm 2020 | Tài chính 24H100 Câu Nói nổi tiếng của JACK MA Làm Thức Tỉnh Thế Hệ Trẻ18:20100 Câu Nói nổi tiếng của JACK MA Làm Thức Tỉnh Thế Hệ TrẻCách kiếm tiền online UY TÍN bạn nên tham gia | ANTV5:26Cách kiếm tiền online UY TÍN bạn nên tham gia | ANTV10 VIỆC NHẤT ĐỊNH BẠN NÊN LÀM TRONG ĐỜI nhất là khi còn trẻ14:1910 VIỆC NHẤT ĐỊNH BẠN NÊN LÀM TRONG ĐỜI nhất là khi còn trẻSchannel - Câu chuyện về cuộc đời Jack Ma - từ thầy giáo nghèo trở thành ông chủ lớn7:41Schannel - Câu chuyện về cuộc đời Jack Ma - từ thầy giáo nghèo trở thành ông chủ lớnTOP 8 NGÀNH HỌC HOT HIỆN NAY DỄ CÓ VIỆC LÀM, THU NHẬP CAO8:03TOP 8 NGÀNH HỌC HOT HIỆN NAY DỄ CÓ VIỆC LÀM, THU NHẬP CAO" Kiếm nhiều Tiền chưa chắc đã Giàu " Đây là 10 Thói quen người Giàu tôn sùng | Tài chính 24H13:16" Kiếm nhiều Tiền chưa chắc đã Giàu " Đây là 10 Thói quen người Giàu tôn sùng | Tài chính 24HTop 10 ngành nghề có nhu cầu nhân lực nhiều nhất ở Việt Nam trong tương lai13:51Top 10 ngành nghề có nhu cầu nhân lực nhiều nhất ở Việt Nam trong tương laiTiết kiệm sai cách - Đặt mục tiêu tiết kiệm bằng mua nhà , mua xe6:37Tiết kiệm sai cách - Đặt mục tiêu tiết kiệm bằng mua nhà , mua xeChỉ cần nhớ 8 chữ này và buông bỏ 12 điều này thì làm việc gì cũng thành công tới tấp |Tài chính 24H15:29Chỉ cần nhớ 8 chữ này và buông bỏ 12 điều này thì làm việc gì cũng thành công tới tấp |Tài chính 24HChỉ mất 6 phút Jack Ma đã gọi được số vốn 30 triệu USD cho Alibaba CHỈ VỚI 1 CÂU NÓI NÀY4:25Chỉ mất 6 phút Jack Ma đã gọi được số vốn 30 triệu USD cho Alibaba CHỈ VỚI 1 CÂU NÓI NÀY10 Câu Nói Bất Hủ Của Jack Ma (Mã Vân) - Bài Học Kinh Doanh7:2010 Câu Nói Bất Hủ Của Jack Ma (Mã Vân) - Bài Học Kinh Doanh
Loading...
Loading...