Loading...

Kiếm tiền từ YouTube, bài 6: Mô tả kênh tối ưu kênh chuẩn seo

Player Server VIP Download video
Kiếm tiền từ YouTube, bài 6: Mô tả kênh tối ưu kênh chuẩn seo
Mô tả kênh của bạn hiển thị trên tab Giới thiệu và cho người xem biết tổng quan ngắn gọn về nội dung họ mong chờ từ kênh của bạn. Mô tả cũng hiển thị khi người dùng di chuột lên biểu tượng kênh trên trang xem. Bạn có thể đưa tối đa một nghìn ký tự vào cũng như thêm liên kết.
► Chân thành cảm ơn quý vị đã xem video trên kênh youtube: Huỳnh Văn Triều.
► Kiếm tiền từ Youtube là gì ?
► Youtube là một trong những cách quảng bá hiệu quả thông qua các thông điệp truyền tải bằng video, những banner quảng cáo với hình ảnh bắt mắt. Từ đó sản phẩm của bạn có thể hiện diện để kiếm được những khoản tiền khổng lồ thông qua quảng cáo Youtube.
► Giới thiệu sơ lược kiếm tiền từ youtube.
► Tự giới thiệu.
►Tôi tên là: Huỳnh Văn Triều,
►Tel: 0987.333.466
Các Trang mạng xã hội của tôi ►Website: https://thuthuatz.com ►Facebook: https://www.facebook.com/Huỳnh Triều ►https://twitter.com/ Huỳnh Văn Triều
►Sở Trường: ► 01: Quay phim ► 02:Dựng phim ► 03:Chụp hình ► 04: photoshop ► 05: Kiếm tiền từ youtube ► 06: Đang học thêm phát triển kiến thức chuyên sâu về kiếm tiền online.
► Sở thích: ► 01:Công nghệ thông tin, ► 02: Học võ, ► 03: Thích ăn chay ► 04:Thích chia sẽ miễn phí kiến cho những bạn cần học ► 05: Du lịch ► 06: Thích giao lưu với tất cả quý vị.
► Link đăng ký nhận hỗ trợ miễn phí:
► ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Huỳnh Văn Triều để theo dõi các bài chia sẽ miễn phí :https://goo.gl/K4QN2D
Channel: Huỳnh Văn Triều
Loading...

Video liên quan

Loading...
Loading...