Loading...

Nhạc thiền Giúp tâm Thảnh Thơi, Yên Lặng sống Phiền lo p1 3/2018

Player Server VIP Download video
Các ơn chư ví vị Phật tử và đồng tu đã nghe và theo dõi kênh
Hẫy bấm đăng ký để cập nhật video mới nhât : https://goo.gl/2Sa8jk
==========
- Kênh video chia sẽ lời Phật dạy và của các vị chư hiền thánh tăng, video của kênh thực hiện là sự sưu tầm chia sẽ trên mạng.
==========
Chúng ta sẽ nhận ra rằng cuộc đời không phải chỉ là tích lũy dành dụm của cải. Chúng ta sẽ thích rộng rãi hơn, chia xẻ và đem niềm vui và hạnh phúc đến cuộc đời người khác. Mang lại niềm vui và hạnh phúc đến cho người khác chính là cái làm cho cuộc đời có ý nghĩa và đẹp hơn. Đó mới là điều quan trọng.

Lòng thương yêu và trắc ẩn có thể mọc chồi và nở hoa trong chúng ta giống như một cây đầy hoa đẹp. Chúng ta có thể trở thành những con người thật sự tốt đẹp đầy lòng từ bi, đáp ứng bằng cả con tim mà không phân biệt sắc tộc, tôn giáo, địa vị xã hội, v.v…

Cuộc đời chúng ta sẽ có thêm ánh sáng mới và chúng ta có thể nói mình thật sự hạnh phúc và nhân bản. Và khi cái chết đến chúng ta sẽ không có gì ân hận. Chúng ta có thể chết một cách hạnh phúc và an bình, với một nụ cười trên môi.
==========
- Nội dung VIDEO được tạo là theo Giấy phép Creative Commons, nội dung âm thanh, hình ảnh không biết ai là người chủ sở hữu thật sự hay là người chia sẽ lại cho nên nếu bạn (người chủ bản quyền) thấy có nội dung nào trùng khớp là thuộc bản quyền của bạn bạn vui lòng liên hệ trước với SV Hoangvu , Tôi rất cám ơn.
- Vấn đề về bản quyền xin vui lòng liên lạc qua Email: [email protected]
- SV Hoangvu rất trân trọng và tôn trọng quyền tác giả, quyền chủ sở hữu của người khác, cho nên nếu có nội dung nào TRÙNG KHỚP VỚI BẢN QUYỀN nếu nhận được phản hồi chúng tôi sẽ XOÁ LIỀN NỘI DUNG ĐÓ, RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ THÔNG CẢM VÌ TÔI VÔ TÌNH KHÔNG BIẾT NỘI DUNG ĐÓ CÓ BẢN QUYỀN.
Channel: SV Hoangvu
Chuyên mục:
Loading...

Video liên quan

Nhạc không lời hay thư giản Giúp Thanh tịnh tâm dễ ngủ2:01:22Nhạc không lời hay thư giản Giúp Thanh tịnh tâm dễ ngủNHẠC THIỀN - TĨNH TÂM - AN NHIÊN TỰ TẠI.1:01:14NHẠC THIỀN - TĨNH TÂM - AN NHIÊN TỰ TẠI.Nhạc phật giáo mới nhất 2018.Vol Đặc biệt 1 - Cát bụi vô thường2:25:57Nhạc phật giáo mới nhất 2018.Vol Đặc biệt 1 - Cát bụi vô thườngBát Nhã Tâm Kinh (Nhạc không lời)26:37Bát Nhã Tâm Kinh (Nhạc không lời)Nhạc Thiền Tịnh Tâm, Suy Gẫm Cuộc sống, Chọn cho Mình Một lối đi Hạnh Phúc và An Lạc1:25:14Nhạc Thiền Tịnh Tâm, Suy Gẫm Cuộc sống, Chọn cho Mình Một lối đi Hạnh Phúc và An LạcCuộc sống bế tắc ư?Nhạc Thiền Tĩnh Tâm với Lẽ Sống hay sẽ thay đổi Bạn51:31Cuộc sống bế tắc ư?Nhạc Thiền Tĩnh Tâm với Lẽ Sống hay sẽ thay đổi BạnNhạc thiền tĩnh tâm  an vui tự tại nhẹ nhàng hay nhất33:05Nhạc thiền tĩnh tâm an vui tự tại nhẹ nhàng hay nhấtNhạc Thiền thư giãn, Tập lắng nghe để vứt đi gánh nặng lo toan tìm lại niềm vui trong phút giây hiện3:26:42Nhạc Thiền thư giãn, Tập lắng nghe để vứt đi gánh nặng lo toan tìm lại niềm vui trong phút giây hiệnSáo Trúc Nhẹ Nhàng Tĩnh Tâm Thư Giãn Thanh Lọc Nội Tâm Giúp Ngủ Ngon - Nhạc Thiền Không Lời Hay Nhất42:27Sáo Trúc Nhẹ Nhàng Tĩnh Tâm Thư Giãn Thanh Lọc Nội Tâm Giúp Ngủ Ngon - Nhạc Thiền Không Lời Hay NhấtNHẠC NIỆM PHẬT NGỦ RẤT NGON | Tiêu Tai Nghiệp Chướng | Bình An - Nam Mô A Di Đà Phật ☯72:02:50NHẠC NIỆM PHẬT NGỦ RẤT NGON | Tiêu Tai Nghiệp Chướng | Bình An - Nam Mô A Di Đà Phật ☯7Nghe kinh này BỚT Đau Khổ gia đình An Lạc và Hạnh Phúc RẤT LINH NGHIỆM1:42:42Nghe kinh này BỚT Đau Khổ gia đình An Lạc và Hạnh Phúc RẤT LINH NGHIỆMĐỘC TẤU GUITAR TRỊNH CÔNG SƠN - Những Tình Khúc Nhạc Trịnh Bất Hủ Không Lời Hay Cho Quán Cafe2:03:31ĐỘC TẤU GUITAR TRỊNH CÔNG SƠN - Những Tình Khúc Nhạc Trịnh Bất Hủ Không Lời Hay Cho Quán CafeAI MUỐN HẠNH PHÚC thì nghe bài này nhé - Thầy Pháp Hòa (quá hay)2:04:35AI MUỐN HẠNH PHÚC thì nghe bài này nhé - Thầy Pháp Hòa (quá hay)nhạc thiền mật tông1:44:57nhạc thiền mật tôngNhạc Niệm Phật, Nam Mô A Di Đà Phật, Tiếng đàn bầu rất hay3:07:44Nhạc Niệm Phật, Nam Mô A Di Đà Phật, Tiếng đàn bầu rất hayNỢ ĐỜI TRẢ MÃI KHÔNG XONG - Thầy Thích Pháp Hòa (tuyệt vời 12.2017)1:43:43NỢ ĐỜI TRẢ MÃI KHÔNG XONG - Thầy Thích Pháp Hòa (tuyệt vời 12.2017)Nhạc Thiền Tĩnh Tâm - Rất Hay - Nhẹ Lòng4:40:02Nhạc Thiền Tĩnh Tâm - Rất Hay - Nhẹ LòngNghe nhạc niệm Phật mỗi đêm giúp ngủ ngon, ngủ sâu, an giấc || Đạo Phật Cuộc Sống ☯411:47:23Nghe nhạc niệm Phật mỗi đêm giúp ngủ ngon, ngủ sâu, an giấc || Đạo Phật Cuộc Sống ☯41Nhạc thiền phật giáo dành cho bé nghe ngủ sâu và ngon giấc hơn 2h2:02:26Nhạc thiền phật giáo dành cho bé nghe ngủ sâu và ngon giấc hơn 2hCác Bài Nhạc Thiền Ấn Độ Tập Yoga Hay Nhất51:40Các Bài Nhạc Thiền Ấn Độ Tập Yoga Hay Nhất
Loading...
Loading...