Loading...

Phim Hay 2018 | Phi Long Đại Hiệp - Tập 69 | PhimTV

Player Server VIP Download video
❖Xem trọn bộ tại : https://goo.gl/5kWttX
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác: https://goo.gl/1ZPgqr
❖Tên phim: Phi Long Đại Hiệp (Phần 1)
❖Diễn viên : Thôi Hạo Nhiên, Giả Tĩnh Văn, Long Thiện Hoa, Lý Quốc Siêu
❖Nội Dung: Phim Phi Long Đại Hiệp nói về sự suy thoái của nhà Thanh vào những năm cuối do triều đình ban hành chính sách đóng cửa không giao lưu kinh tế với các nước khác, chình vì chính sách đó tồn tại trong thời gian quá lâu nên nền kinh tế trong nước càng ngày càng trở nên suy yếu. Lợi dụng tình thế đó các nước phương tây hiện đại thực hiện ý định xâm chiếm.
Trong Phim Phi Long Đại Hiệp thời kỳ hỗn loạn đó có nhiều anh hùng hào kiệt đã đầu quân cho nhà Thanh, và những môn phái võ đang ra tay bảo vệ đất nước. Những người anh hùng với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết cùng những vấn đề tình cảm không kém phần rắc rối. Rồi số phận của họ sẽ ra sao?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#PhiLong #DaiHiep #PhimTrungQuoc Phim hay,Phim kiem hiep,phim trung quoc,phim moi,phim bộ trung quốc,phim tâm lý tình cảm,phim kiếm hiệp hay nhất,phim cổ trang hay nhất,phim kiếm hiệp hay,Phim hay 2018,trọn bộ,kiếm hiệp hay nhất,phim đài loan,phim cổ trang,phi long đại hiệp,đại hiệp,phim mới,phi long,phim ma,phim vo thuat,full,phim trung quốc,phim thuyet minh,
Channel: PhimTV
Loading...

Video liên quan

Loading...
Loading...