Loading...

phụ nữ mang thai 4 tháng bắt gọn thầy chùa lừa đảo tiền tỷ Thích Giác Chỉ

Player Server VIP Download video
Vào lúc 7 giờ sáng ngày 10/09/ 2017, cô Phương Thảo đã có mặt tại hiện trường con tàu PHÓNG SANH PHÁT NGUYỆN ở quận 4 để vạch mặt tên thầy chùa lừa đảo THÍCH GIÁC CHỈ (tức là Nguyễn Hoàng Minh) tu tại Niệm Phật đường HƯƠNG QUANG ( huyện Bình Chánh ) , kiêm trưởng ban tàu PHÓNG SANH PHÁT NGUYỆN.
Sau một hồi xô xát, to tiếng giữa những người có mặt tại hiện trường thì khoảng 30 phút sau, công an địa phương Phường 4, Quận 4 đã tới và dẫn độ tên Thích Giác Chỉ về trụ sở để giải quyết vụ việc.
Như chúng tôi đã từng đưa tin, Thích Giác Chỉ hiện tại đã bị đuổi ra khỏi Giáo hội Phật Giáo Việt Nam vì những hành động phá giới của y.
Thích Giác Chỉ đã bị cô phóng viên Phương Thảo vạch mặt và tố cáo hắn đã lừa đảo 1 tỷ 730 triệu đồng. Dư luận và cộng đồng mạng đã tên tiếng phản đối một cách mạnh mẽ và dữ dội. Tuy nhiên, vẫn còn một số Phật tử vẫn còn tiếp tay đồng lõa cho việc làm của THÍCH GIÁC CHỈ.
Trong Clip dưới đây, chúng tôi thấy rõ ràng 1 cô gái trẻ với thái độ hùng hổ bênh vực cho Thích Giác Chỉ. Tiếp theo là một người đàn ông khoảng 50 tuổi sùng sục la ó và vu khống cô Phương Thảo đánh bà già là một bác Phật tử lớn tuổi.
Các nhân chứng tại hiện trường báo cáo và tường thuật lại rằng, cô Phương Thảo hiện tại đang mang thai và không hề có chuyện cô Phương Thảo đánh bác Phật tử.
NÊN NHỚ RẰNG TIẾP TAY VÀ ĐỒNG LÕA VỚI THÍCH GIÁC CHỈ LỪA ĐẢO, LÀ HÀNH ĐỘNG PHÁ HOẠI SỰ CHÂN CHÍNH CỦA ĐẠO PHẬT !!!
Vụ việc đang được công an giải quyết, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cụ thể hơn cho các bạn trong những bài viết sắp tới.
PHẬT TỬ CHÚNG TÔI RẤT BIẾT ƠN CÔ PHÓNG VIÊN PHƯƠNG THẢO ĐÃ DŨNG CẢM LÊN TIẾNG TỐ CÁO HÀNH ĐỘNG LỪA ĐẢO VÀ PHỈ BÁNG PHẬT PHÁP CỦA THÍCH GIÁC CHỈ.
YÊU CẦU THÍCH GIÁC CHỈ KHÔNG ĐƯỢC KHOÁC ÁO CÀ SA VÀ PHẢI BỊ ĐỀN TỘI THÍCH ĐÁNG .
#LeThiDay
Channel: Hương Xưa
Chuyên mục:
Loading...

Video liên quan

Lừa Đảo của thầy chùa thời nay - 240:06Lừa Đảo của thầy chùa thời nay - 2Đột Nhập Vào Chùa Xem Thầy Thích Giác Chỉ Ăn Nhậu Và Chơi Gái15:40Đột Nhập Vào Chùa Xem Thầy Thích Giác Chỉ Ăn Nhậu Và Chơi GáiLe Thi Day: Vạch mặt thầy Thích quốc Kỷ Trụ trì Chùa Niệm Phật Đường Hưng Quán34:35Le Thi Day: Vạch mặt thầy Thích quốc Kỷ Trụ trì Chùa Niệm Phật Đường Hưng QuánTin mới nhất - CP47 truy bắt đại đức Thích Giác trùm m.a t.ú.y khét tiếng Tam Giác Vàng3:19Tin mới nhất - CP47 truy bắt đại đức Thích Giác trùm m.a t.ú.y khét tiếng Tam Giác VàngVây bắt cô gái được sư thầy giấu trong phòng ngủ ở chùa An Mô, Quảng Trị8:06Vây bắt cô gái được sư thầy giấu trong phòng ngủ ở chùa An Mô, Quảng TrịLai lịch bí ẩn của vị sư phụ dạy Tôn Ngộ Không 72 phép biến hoá[Tin mới Người Nổi Tiếng]6:16Lai lịch bí ẩn của vị sư phụ dạy Tôn Ngộ Không 72 phép biến hoá[Tin mới Người Nổi Tiếng]Linh Mục Nguyễn Duy Tân ở Đà Lạt sáng nay 19-09-20177:10Linh Mục Nguyễn Duy Tân ở Đà Lạt sáng nay 19-09-2017Chùa Hương Quang2:59Chùa Hương QuangBắt đối tượng giả danh nhà sư để lừa đảo1:34Bắt đối tượng giả danh nhà sư để lừa đảocưỡng chế nhà ở chợ Thạnh Lộc , huyện Cai Lậy , Tiền Giang49:58cưỡng chế nhà ở chợ Thạnh Lộc , huyện Cai Lậy , Tiền GiangXung quanh vụ nhà sư cũng đi "gọi hồn" (Tập 2)17:05Xung quanh vụ nhà sư cũng đi "gọi hồn" (Tập 2)thầy thích quảng thanh chùa nghĩa lâm phú yên ( đòi bại )1:37thầy thích quảng thanh chùa nghĩa lâm phú yên ( đòi bại )Hậu quả của thầy Giác Nhàn!?6:09Hậu quả của thầy Giác Nhàn!?Ký Sự:TỊNH THẤT QUAN ÂM CỦA THẦY GIÁC NHÀN HIỆN GIỜ RA SAO - Phần 1?1:37:35Ký Sự:TỊNH THẤT QUAN ÂM CỦA THẦY GIÁC NHÀN HIỆN GIỜ RA SAO - Phần 1?CẢNH GIÁC với những chiêu trò LỪA ĐẢO chốn thiền môn CƯỜI ĐAU CẢ RUỘT.1:07:32CẢNH GIÁC với những chiêu trò LỪA ĐẢO chốn thiền môn CƯỜI ĐAU CẢ RUỘT.Những kẻ uống máu người không thấy tanh !7:29Những kẻ uống máu người không thấy tanh !Master Ruma Minh Sư Trần Tâm Nhà Sư Tà Đạo Cần Phải Tẩy Chay ( phật tử nên nghe )1:03:06Master Ruma Minh Sư Trần Tâm Nhà Sư Tà Đạo Cần Phải Tẩy Chay ( phật tử nên nghe )Vợ Xuân Bắc khóc ngất khi biết ông xã làm điều kinh tởm này10:41Vợ Xuân Bắc khóc ngất khi biết ông xã làm điều kinh tởm nàyHÌNH ẢNH SƯ THÍCH GIÁC NHIÊN VỀ VN . NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM VẮNG BÓNG TỔ SƯ MINH ĐĂNG  QUANG .8:04HÌNH ẢNH SƯ THÍCH GIÁC NHIÊN VỀ VN . NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM VẮNG BÓNG TỔ SƯ MINH ĐĂNG QUANG .Tổ yến cho bà bầu - Lợi ích của tổ yến với phụ nữ mang thai P1 | Tổ Yến Sạch SALVA11:39Tổ yến cho bà bầu - Lợi ích của tổ yến với phụ nữ mang thai P1 | Tổ Yến Sạch SALVA

Loading...
Loading...