Loading...

Solfeggio 528 Hz ⧊ Lửa Lên Tự Tin ⧊ Âm Nhạc Ngủ Thiền Mạnh Mẽ Âm Nhạc | Tần Số Solfeggio -New 2017

Player Server VIP Download video
528 hz - một giai điệu kỳ diệu, tần số yêu thích, sự rung động của chakra mặt trời - nó được biết đến nhờ khả năng chữa bệnh và những đặc tính kỳ diệu. Nó thu hút dương, tần suất tự tin, sức mạnh bản thân, sức mạnh bên trong. Nếu có một tần số mà chúng tôi muốn giới thiệu ra khỏi tất cả 9 tần số solfeggio, nó sẽ là một trong những điều này. 528hz.

Để nó chạy ở mức thấp (gần con người thì thầm) trong nền khi bạn ngủ, hoặc khi bạn làm công việc nhà của bạn, và để tần số này làm phép thuật của nó bên trong và xung quanh bạn.

Làm thế nào để có được nhiều nhất của âm nhạc thiền chữa bệnh này?
Vì nhạc này chơi nhạc nền với âm lượng thấp, nằm xuống lưng bạn. Hít một hơi sâu và bình tĩnh, thư giãn. Bây giờ tập trung vào hơi thở của bạn, đi theo con đường của nó khi bạn hít vào và thở ra. Thở bình thường, chỉ là một người quan sát thấy cuộc sống tuyệt vời này hít thở. Bây giờ tập trung vào trung tâm chakra mặt trời plexus nằm trong khu vực bụng. Cảm nhận được sự rung động của âm nhạc cộng hưởng cùng với trung tâm chakra mặt trời. Và khi bạn thở ra, năng lượng sẽ chảy lên cột sống của bạn. - năng lượng màu vàng cháy, chạy từ lõi tới toàn cơ thể của bạn. Chỉ cần cho phép mình để được chứng kiến ​​vũ điệu tuyệt vời của rung động khi bạn trôi vào giấc ngủ.

Khi bạn tỉnh dậy, trước khi mở mắt, hãy cọ lòng bàn tay lại với nhau để chúng ấm lên, rồi đặt chúng lên mắt, cảm thấy ấm áp, năng lượng. Và sau đó từ từ nâng họ và mở mắt của bạn để vũ trụ mới lạ này, ngày mới, nụ cười mới. Với một trái tim rộng mở.

Để có thêm âm nhạc chữa bệnh solfeggio, nhạc ngủ dựa trên tần số solfeggio, thần chú và bài hát, hãy đăng ký kênh của chúng tôi tại đây:

¸¸. * * ¨ * • ♫ Âm nhạc tâm trí thiền định bây giờ đã có trên itunes:

Tốt nhất của âm nhạc tâm trí thiền định và chants bộ sưu tập

X_loc57_healing frequencies music - danh sách phát


X_loc57_mantra tụng kinh thiền âm nhạc - danh sách bài hát


X_loc57_30 ngày kể từ khi hát - playlist


X_loc57_chakra chữa bệnh thiền định - danh sách phát


Nhạc thiền ☯gurbani - danh sách bài hát


X_loc57_deep nhạc thiền trong 7 chakras - playlistChúng ta hãy kết nối - âm nhạc thiền định, thiền định, chakra chữa bệnh và lời khuyên sống lành mạnh.
-
-
-


tín dụng
Nhạc của dilpreet bhatia |
Đồ họa chuyển động bởi sonicjar |

Bản quyền ⓒ 2016 tâm trí thiền.
S5t3 #unlimitedselfconfidence

=============
"Nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại hòa bình và chánh niệm trong cuộc sống của người dân thông qua âm nhạc để thiền định, âm nhạc tần số solfeggio, chữa bệnh chakra, thần chú

Subscribe & More Videos: https://goo.gl/nizpDV
Thank for watching, Please Like Share And SUBSCRIBE!!!
#thienmindthienamnhac, #thienmindvaamnhac
Channel: Thiền Mind Thiền Âm nhạc
Loading...

Video liên quan

Loading...
Loading...