Loading...

Tai nạn xe máy khó lường ở Việt Nam

Player Server VIP Download video
Kiểu tai nạn xe máy khó lường ở Việt Nam
Tai nạn xe máy khó lường ở Việt Nam
Vượt đèn đỏ nam thanh niên suýt chết trước Mercedes, hay lao vào đuôi xe tải văng xa hàng chục mét... là những kiểu tai nạn thường gặp trên đường Việt.
Những xe máy lao vào ôtô kiểu tự sát
Vượt đèn đỏ, nam thanh niên suýt chết trước Mercedes
Đèn đỏ còn 7 giây, nhưng thanh niên đi xe máy vẫn phi sang đường như chỗ không người. Bất ngờ anh ngã lộn nhào xuống đường, nằm sát bánh ôtô Mercedes Sprinter 16 chỗ vừa lao đến.
Bất ngờ người thanh niên ngã nhào xuống đường, đúng tầm một chiếc Mercedes Sprinter 16 chỗ đi tới.
Thanh niên bất ngờ lao vào đuôi xe tải
Người đàn ông chạy xe với tốc độ cao bên làn đường ôtô. Đến ngã 3, chiếc xe tải dừng đèn đỏ, bất ngờ người đàn ông lao thẳng vào đuôi xe và văng xa hàng chục mét, nằm gục tại chỗ.
Bất ngờ, đâm vào đuôi xe tải.
Ôtô đốn ngã thanh niên chạy xe máy cắt mặt
Cú tông mạnh khiến người thanh niên văng ra ngoài và đầu xe hư hỏng nặng. Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10h54 ngày 3/7 tại chân cầu vượt ngã tư Cầu Giấy - Hồ Tùng Mậu (Hà Nội).
Người thanh niên văng ngoài và đầu xe bị hư hỏng nặng.
Người đàn ông tạt đầu xe máy 'kiểu tự sát'
Người đàn ông chạy xe Dream bất ngờ rẽ trái vào đường cấm, buộc thanh niên đi Air Blade phía sau phải bẻ tay lái lách qua bên trái để tránh va chạm. Nhưng người đàn ông khác đi cùng chiều thì không thể tránh được cú rẽ bất ngờ của người đàn ông kia.
Cú đâm mạnh khiến cả hai ngã nhào xuống đường.
Xe máy chở ba đâm ôtô bị ngã lộn hai vòng
Nam thanh niên chạy xe máy đèo một nam, một nữ không đội mũ bảo hiểm. Khi đi đến bùng binh nam thanh niên không làm chủ được tốc độ đã húc trực diện vào ôtô. Cú đâm mạnh khiến cả ba ngã nhào xuống đường và bị thương. Chiếc xe máy văng ra xa bị cong cần số, méo vành và lạng tay lái. Ôtô bị xước càn, mất chụp ốc vành trước bên phụ.

Nam thanh niên chở ba không đội mũ bảo hiểm ôm cua ẩu đâm vào xe ôtô.
Xe máy đâm vào ôtô dừng đèn đỏ

Nam thanh niên chở một người phụ nữ đi xe máy, không làm chủ được tốc độ đã lao thẳng xe máy vào đuôi ôtô đang dừng chờ đèn đỏ theo luật giao thông. Cú đâm mạnh khiến đôi nam nữ đập cả đầu vào ôtô ngã nhào ra đường.

Lập tức đâm vào đuôi xe ôtô đang dừng chờ đèn đỏ.
Hai phụ nữ đi xe máy ngược chiều bị ôtô húc ngã

Khi tôi đang cho xe di chuyển từ cổng cơ quan ra đường Xuân Thủy (Hà Nội) thì bị 2 phụ nữ đi xe máy ngược chiều bất ngờ đâm vào, đã vậy thay vì xin lỗi thì họ lại tỏ thái độ khó chịu và lớn tiếng với tôi.

Bị ôtô đâm ngã xuống đường.
Bé trai may mắn thoát nạn khi xe máy lao vào tiệm đồ cúng

Người thanh niên đi xe máy phóng lên vỉa hè như tên lửa, đâm thẳng hất tung người đàn ông. Cả hai ngã xòe xuống đường, nằm quằn quại vì đau. Bé trai đứng kế bên may đã lùi lại, không thì suýt nữa cũng bay theo xe.


Đâm trực diện vào người đàn ông.
Nam thanh niên vượt đèn đỏ bị ôtô tông ngã

Đám đông đang dừng xe chờ đèn đỏ, bất ngờ nam thanh niên từ phía sau rồ ga vượt lên. Bất ngờ chiếc ôtô lao đến đâm trực diện vào xe, khiến người thanh niên ngã nhào xuống đường.

Bất ngờ bị ôtô đâm ngã.
Thanh niên chạy Air Blade đối đầu ôtô

Người thanh niên chạy sau chiếc xe tải bị khuất tầm nhìn. Vừa đánh tay lái qua bên trái để vượt qua thì lập tức nam thanh niên đối đầu với chiếc ôtô, nằm dài trước đầu mũi xe.

Bất ngờ đối đầu với chiếc ôtô và ngã lăn xuống đường.
---------------------------------------------------------------------------------
Facebook FullHouseTV Channel: https://goo.gl/EMFyUR
YouTuBe FullHouseTV Channel: https://goo.gl/6j8MpV
Google FullHouseTV Channel: https://goo.gl/6xTJNt
---------------------------------------------------------------------------------
💸Link Donate : https://goo.gl/yxWJqK

🎮 Rất Vui Khi Được Đưa Tới Những Video Thú Vị Và Bổ ích Phục vụ nhu cầu Gỉai Trí Của Tất Cả Các Bạn , Hãy Đón Chờ Những Video Mới Nhất Nhé . Thanks Bro !

tai nạn xe máy khó lường
FullHouseTV Channel,FullHouseTV,LTT TV,live LTT TV,steam FullHouseTV,Kiểu tai nạn xe máy khó lường ở Việt Nam,Vượt đèn đỏ,tai nan,tin tuc,tin hot,tin nong,tai nạn giao thông,tai nạn,car crash,tai nan viet nam,tai nạn xe máy khó lường,tai nan
Traffic accidents
hài hước,hai huoc,tai nạn
Channel: FullHouseTV Channel
Loading...

Video liên quan


Loading...
Loading...